LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 – 2020

Tháng Bảy 7, 2020 5:11 chiều
       Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong một năm học . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.
       Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 6/7/2020, trường THCS Tam Thanh đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Về phía lãnh đạo nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Phương Anh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường. Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, còn có đại diện lãnh đạo xã và Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường.
      Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Phương Anh – Hiệu trưởng nhà trường đã đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến. Cô cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh đã luôn đồng hành và động viên kịp thời thầy và trò nhà trường để đạt được những thành tích cao trong năm học.
      Tổng kết công tác đội cô giáo Phạm Thị Bích Nhài – Tổng phụ trách đội đã đọc báo cáo công tác đội và tuyên dương khen thưởng các chi đội, các đội viên có thành tích cao trong năm học.
Đại diện cho học sinh toàn trường, em Đỗ Thùy Linh – học sinh lớp 9B đã gửi lời tri ân tới các thầy cô, cha mẹ, bạn bè đã tạo những điều kiện tốt nhất cho các con được học tập, rèn luyện và ngày một trưởng thành hơn. Thật xúc động bởi với các em HS lớp 9, đây cũng là khoảng thời gian ý nghĩa nhất khi các con sắp phải  xa mái trường, xa thầy cô sau 4 năm gắn bó.
Thay mặt BCH Đoàn xã, chị Dương Thị Lan Anh – Bí thư Đoàn xã đã tiếp nhận các em về các lũy tre xanh và chúc các em học sinh khối 9 đạt kết quả cao trong kỳ thi vào lớp 10, các em học sinh khối 6-7-8 sẽ có những ngày hè thật vui, an toàn và bổ ích.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ