Học sinh tiếp tục nghỉ học đến khi có thông báo đi học trở lại

Tháng Ba 16, 2020 6:43 sáng

Trường THCS Tam Thanh thông báo: Thực hiện  sự chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở GD & ĐT, UBND huyện và Phòng GD & ĐT; Các em học sinh tiếp tục nghỉ học đến khi có thông báo đi học trở lại để thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Nhà trường đề nghị các bậc phụ huynh quản lý chặt chẽ và chú ý phòng dịch cho các em. Đồng thời các bậc phụ huynh nhắc nhở các em tự học, tự ôn tập theo hướng dẫn của các thầy cô giáo bộ môn qua trang thcstamthanhvbn.lms.vnedu.vn (đăng nhập bằng tài khoản sổ liên lạc điện tử). Hoặc có thể thực hiện qua email, mạng xã hội Facebook, Zalo hoặc trực tiếp bằng bản phô tô. Đối với học sinh lớp 9 có thể học theo lịch phát sóng của Đài truyền hình Việt Nam VTV7, Đài truyền hình Hà Nội, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC8, 11, Đài phát thanh và truyền hình Nam Định (có phát trên truyền hình và cả youtube).

CV_358_SGDĐT_Lịch-phát-sóng-ôn-tập-lớp-9

.